Download - Vietsub
Tokusatsu Gagaga [VIETSUB]

infomation - Tokusatsu Gagaga [VIETSUB]

Title Tokusatsu Gagaga [VIETSUB] Category Series Super Sentai Vietsub Episodes 7 Episodes Type Series Format File MP4 Year 2019

Description - Tokusatsu Gagaga [VIETSUB]

Tokusatsu Gagaga nội dung kể về một cô nhân viên văn phòng cố gắng cho giấu bạn bè và đồng nghiệp về niềm đam mê điên cuồng với những nhân vật anh hùng trong thế giới phim ảnh, sẽ được chuyển thể thành live-action và phát sóng trên kênh NHK vào tháng 1 năm 2019.

Tokusatsu Gagaga

Tokusatsu Gagaga

Trong Tokusatsu Gagaga, nữ diễn viên Fuka Koshiba đảm nhận vai Kano Nakamura, một cô nhân viên văn phòng dường như luôn luôn tìm cách giữ bí mật rằng bản thân là một fan cuồng nhiệt của series truyền hình về các siêu nhân, đến mức cô thường tưởng tượng mình là một nữ anh hùng có năng lực đặc biệt để vượt qua những khó khăn của cuộc sống hàng ngày. Bởi vì các đồng nghiệp của cô đều có cái nhìn không mấy thiện cảm về otaku nên Kano phải giữ kín niềm đam mê của bản thân để không lộ ra ngoài, tránh gièm pha của mọi người.

Tokusatsu Gagaga

Tokusatsu Gagaga

Kịch bản của okusatsu Gagaga được viết bởi Shigenori Tanabe và người đảm nhận khâu âm nhạc là Akio Izutsu. Đạo diễn bao gồm: Sou Suenaga, Shinzo Nitta và Michi Ono.

Bộ phim sẽ lên sóng trên kênh NHK vào lúc 22 giờ (JST) ngày 18 tháng 01 năm 2019.

Tokusatsu Gagaga

Tokusatsu Gagaga

download - Tokusatsu Gagaga [VIETSUB] vietsub

Comment - Tokusatsu Gagaga [VIETSUB]