Download - Vietsub
Tensou Sentai Goseiger Returns: Last Epic – The Gosei Angels are National Icons!?

infomation - Tensou Sentai Goseiger Returns: Last Epic – The Gosei Angels are National Icons!?

Title Tensou Sentai Goseiger Returns: Last Epic – The Gosei Angels are National Icons!? Category Movie Super Sentai Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2011

Description - Tensou Sentai Goseiger Returns: Last Epic – The Gosei Angels are National Icons!?

Come Back! Tensou Sentai Goseiger: Last Epic – The Gosei Angels are National Idols!? là một bản phát hành V-Cinema cho Goseiger, đóng vai trò là một phần kết của loạt phim với sự tồn tại của Thiên thần Gosei được công khai và không thể xóa sạch ký ức của mọi người. Bộ phim trực tiếp cũng có sự tham gia của Mayuko Iwasa (Iwasa Mayuko) trong vai trò khách mời. Phim được ra mắtcông chiếu vào ngày 21 tháng 6 năm 2011.

Tensou Sentai Goseiger - Chiến đội Thiên Sứ Goseiger - 3

Tensou Sentai Goseiger – Chiến đội Thiên Sứ Goseiger

Sau khi xóa sạch ký ức của mọi người về ngày tận thế của Brajira, các Thiên thần Gosei đi theo những cách riêng để tiếp tục bảo vệ thế giới thay vì quay trở lại Thế giới Gosei. Alata có một công việc tại một quán cà phê, Hyde làm việc trong nghiên cứu đại dương tại một trường đại học, Eri trở thành y tá của trường và anh chị em Landick đi làm nông. Trong khi thay đổi hóa đơn tại một ngân hàng, Alata buộc phải phơi bày mình là Gosei Red để trói một bộ ba kẻ cướp ngân hàng. Sau khi chính thức giới thiệu mình là Thiên thần Gosei, Alata nhận thấy Thẻ nhớ của mình không hoạt động.

download - Tensou Sentai Goseiger Returns: Last Epic – The Gosei Angels are National Icons!? vietsub

Comment - Tensou Sentai Goseiger Returns: Last Epic – The Gosei Angels are National Icons!?