Download - Vietsub
Shuriken Sentai Ninninger vs. ToQger The Movie: Ninjas in Wonderland

infomation - Shuriken Sentai Ninninger vs. ToQger The Movie: Ninjas in Wonderland

Title Shuriken Sentai Ninninger vs. ToQger The Movie: Ninjas in Wonderland Category Movie Super Sentai Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2016

Description - Shuriken Sentai Ninninger vs. ToQger The Movie: Ninjas in Wonderland

Shuriken Sentai Ninninger vs ToQger the Movie: Ninjas in Wonderland Bộ phim được công chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 23 tháng 1 năm 2016.

Vì nó đã là tiêu chuẩn cho sáu bộ phim VS vừa qua, các nhân vật chính của Mistutsu Sentai Zyuohger đã ra mắt trong bộ phim này. Bộ phim được phát hành trên DVD và Blu-Ray vào ngày 23 tháng 3 năm 2016.

Shuriken Sentai Ninninger - Chiến Đội Thủ lý kiếm Ninninger

Shuriken Sentai Ninninger – Chiến Đội Thủ lý kiếm Ninninger

Shuriken Sentai Ninninger vs ToQger the Movie: Ninjas in Wonderland Ninningers tình cờ gặp một kẻ thù mới, Dark Doctor Mavro, tàn dư của Shadow Line, người đã tạo ra phiên bản AkaNinger độc ác của riêng mình phục vụ dưới quyền anh ta bằng cách đánh cắp tinh thần thực sự của AkaNinger, và vì nó, cuộc sống của Takaharu hiện đang gặp nguy hiểm.

Ressha Sentai ToQger - Chiến đội hỏa xa ToQger

Ressha Sentai ToQger – Chiến đội hỏa xa ToQger

Mọi hy vọng dường như đã mất cho đến khi Ninningers gặp ToQgers, người đã chiến đấu và đánh bại Shadow Line trong quá khứ, và họ phải tham gia lực lượng để vượt qua cuộc khủng hoảng mới này.

download - Shuriken Sentai Ninninger vs. ToQger The Movie: Ninjas in Wonderland vietsub

Comment - Shuriken Sentai Ninninger vs. ToQger The Movie: Ninjas in Wonderland