Download - Vietsub
Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie

infomation - Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie

Title Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie Category Movie Ultraman Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2016

Description - Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie

Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie là một bộ phim Nhật Bản trong loạt phim Ultraman 43 năm tuổi của Tsuburaya Productions. Phim khởi chiếu tại rạp vào ngày 12 tháng 12 năm 2009, được phân phối bởi Warner Bros. Entertainment Japan.

Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie

Bộ phim mở ra với một quả cầu năng lượng màu đỏ đuổi theo một quả cầu năng lượng màu xanh trong khắp không gian. Khi hạ cánh trên một mặt trăng giống như sa mạc, quả cầu màu xanh cho thấy mình là quái vật, Bemular.

Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie 2016

Quả cầu màu đỏ tiết lộ chính là Ultraman Mebius và cả hai đối mặt nhau. Sau một trận chiến ngắn, Ultraman Mebius tiêu diệt Bemular và trở về Land of Light trong Nebula M78, nơi anh ta được đoàn tụ với Ultraman, Zoffy và Ultraseven. Ba Ultras thông báo cho Mebius rằng “trừ năng lượng” đã gây khó chịu cho một số hành tinh trong vũ trụ gần đây, khiến quái vật trên khắp vũ trụ hoành hành vì những lý do không giải thích được.

download - Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie vietsub

Comment - Mega Monster Battle: Ultra Galaxy Legends The Movie