Download - Vietsub
Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade: Movie War 2010

infomation - Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade: Movie War 2010

Title Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade: Movie War 2010 Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2009

Description - Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade: Movie War 2010

Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade: Movie War 2010 là bộ phim crossover thường niên đầu tiên phục vụ Là phần kết của Kamen Rider Decade và phần mở đầu / hồi tưởng cho Kamen Rider W, và được phát hành theo chủ đề vào ngày 12 tháng 12 năm 2009.

2009 - Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade Movie War 2010

Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade: Movie War 2010

Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade: Movie War 2010 là tác phẩm thứ ba và cuối cùng của các bộ phim, là sự hội tụ của hai bộ phim kết hợp các diễn viên và nhân vật của Decade và Double để kết thúc cuộc chiến với Super Shocker cùng nhau.

Sau khi Mammoth Mecha bị đánh bại, Decade sống sót sau cuộc tấn công và vào Machine Decader khi anh ta bị truy đuổi bởi Pháo đài Siêu khủng hoảng do Neo Organism sở hữu khi Kamen Rider Double truy đuổi Dummy Dopant trong hình dạng Dummy Wheel của anh ta trên HardBoilder.

Trong phút chốc, hai trận chiến của Rider xen kẽ khi Decade và Double nhận ra nhau và hợp lực khi các kỵ sĩ Kamen khác tham gia trận chiến. Thập kỷ sử dụng Thẻ đi xe cuối cùng của tất cả các kỵ sĩ để biến các kỵ sĩ Kamen của Nine Worlds thành các hình thức đi xe cuối cùng của họ để hỗ trợ Diend và Kiva-la khi Double lấy được Dummy Dopant khỏi Mammoth Mecha và chuyển nó thành HardMammother để hạ gục Pháo đài siêu khủng hoảng trong khi Decade đuổi theo Dummy Dopant.

download - Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade: Movie War 2010 vietsub

Comment - Kamen Rider × Kamen Rider W & Decade: Movie War 2010