Download - Vietsub
Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate

infomation - Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate

Title Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2010

Description - Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate

Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate được phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 7 tháng 8 năm 2010. Nó được quay trong 3-D, khiến nó trở thành bộ phim 3-D dài đầu tiên trong Sê-ri Kamen Rider.

Ngôi sao khách mời chính của bộ phim là Mitsuru Matsuoka của ban nhạc SOPHIA với tư cách là nhân vật phản diện Kamen Rider Eternal. Các ngôi sao khách mời khác bao gồm Genki Sudo và Aya Sugimoto. Kamen Rider W Forever được phát hành dưới dạng hai tính năng với Tensou Sentai Goseiger: Epic on the Movie.

Kamen Rider W Forever A to Z -The Gaia Memories of Fate

Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate

Sau khi nhặt được Ký ức T2 Gaia từ người đại diện Foundation X, Jun Kazu, Tabata rời Futo thông qua một máy bay trực thăng Apache đến cơ sở hoạt động của nhóm.

Không biết gì về anh ta, anh ta đang bị một chiếc máy bay chở hàng Hercules bám đuôi trước khi một thanh niên nhảy ra khỏi nó và vào trực thăng. Người đàn ông lấy chiếc cặp và sử dụng Bộ nhớ Gaia T2 với chữ E để biến thành Kamen Rider có mũ khi Tabata kích hoạt chức năng tự hủy của chiếc vali.

Sống sót sau vụ nổ khi nó khiến chiếc trực thăng nổ tung, người lái đáp xuống máy bay chở hàng, nơi các đồng phạm của anh ta đang chờ đợi khi 25 Memia Gaia khác rơi xuống Futo. Họ đi tìm Ký ức Gaia khi lãnh đạo của họ dự định biến thành phố thành địa ngục trên Trái đất.

download - Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate vietsub

Comment - Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate