Download - Vietsub
Kamen Rider The First

infomation - Kamen Rider The First

Title Kamen Rider The First Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2005

Description - Kamen Rider The First

Kamen Rider The First là một bộ phim tokusatsu của Nhật Bản năm 2005. Bộ phim là bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình huyền thoại Kamen Rider, mặc dù có nhiều khác biệt giữa bộ phim và chương trình gốc; một số trong số này, tuy nhiên, là do sự phụ thuộc chặt chẽ hơn vào manga Kamen Rider gốc của Shotaro Ishinomori.

2005 - Kamen Rider The First

Kamen Rider The First

Kamen Rider The First – Sinh viên đại học Takeshi Hongo bị bắt cóc vào tổ chức khủng bố Shocker, dưới bàn tay của một Cyborg Inhumanoid được gọi là Bat.

Ở đó, anh ta trải qua ca phẫu thuật tái tạo đau đớn, biến anh ta thành một con người vô tính. Không giống như loạt phim gốc, anh ta không trốn thoát trước sự điều khiển tinh thần của Shocker và trở thành một trong những người lính của họ, biệt danh là “Hopper”.

Anh ta thực hiện một nhiệm vụ thành công và gặp gỡ các đặc vụ lớn của Shocker, bao gồm cả Tiến sĩ Shinigami. Hongo nhận được mệnh lệnh của mình, Giết những kẻ đã nhìn thấy những người lính của Shocker.

Tuy nhiên, điều mà anh ta không nhận ra là hai nhân chứng là nhà báo đã phỏng vấn anh ta trước khi anh ta bị bắt cóc, Asuka Midorikawa và chồng chưa cưới Katsuhiko Yano.

download - Kamen Rider The First vietsub

Comment - Kamen Rider The First