Download - Vietsub
Kamen Rider Stronger

infomation - Kamen Rider Stronger

Title Kamen Rider Stronger Category Kamen Rider Series Vietsub Episodes 9 Episodes Type Series Format File MP4 Year 1975

Description - Kamen Rider Stronger

Kamen Rider Stronger là một chương trình truyền hìnhtokusatsu Nhật Bản. Đó là mục thứ năm trong Kamen Rider, chương trình đã được phát sóng trên đài TBS và MBS từ ngày 05 Tháng 4 năm 1975 đến ngày 27 tháng 12 năm 1975, kéo dài 39 tập, và phát sóng mỗi thứ bảy lúc 07:00 Stronger là một sản phẩm hợp tác giữa Ishinomori Productions và Toei, và đã được tạo ra bởi Shotaro Ishinomori.

Kamen Rider Stronger

Kamen Rider Stronger

Kamen Rider Stronger nội dung sau cái chết của người bạn thân của mình và cố vấn Goro Numata , Shigeru Jo gia nhập tổ chức tội ác Đen Sa-tan. Với sự hứa hẹn của quyền lực rất lớn, và thúc đẩy bởi một mong muốn trả thù, Jo trải qua phẫu thuật để trở thành một trong những siêu chiến binh đen của Satan.

Bí mật, Jo biết rằng Đen Sa-tan được trong thực tế chịu trách nhiệm về tội giết người Numata, và ông sử dụng tổ chức như một phương tiện để đạt được sức mạnh anh ta cần phải chính xác trả thù của mình. Jo mới chuyển thoát ra khỏi trụ sở Đen Satan trước khi họ có thể tẩy não anh ta, và trở thành Kamen Rider Stronger.

download - Kamen Rider Stronger vietsub

Comment - Kamen Rider Stronger