Download - Vietsub
Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin

infomation - Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin

Title Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2021

Description - Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin

Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin là bộ phim chuyển thể từ Phim mùa đông của Kamen Rider Saber, kết hợp với Kamen Rider Zero-One: REAL × TIME và thay thế Mashin Sentai Kiramager: The Movie, đã được đẩy vào mùa Xuân năm 2021. Cảnh hậu tín dụng của bộ phim có sớm -sự xuất hiện chim của cả Master Logos và Southern Base trước khi ra mắt trong loạt phim của chúng.

Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin

Vào tháng 10 năm 2020, Kamen Rider Saber: The Movie được công bố sẽ khởi chiếu song song với Kamen Rider Zero-One: The Movie, thay cho cả Mashin Sentai Kiramager: The Movie và Movie War. Trong cùng tháng, thông tin chi tiết về cốt truyện, hình ảnh sản xuất và dàn diễn viên đặc biệt liên quan đến Kamen Rider Saber: The Movie đã được tiết lộ.

Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin

Vào tháng 11, tiêu đề chính thức của bộ phim đã được tiết lộ là Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman và Book of Ruin, được quảng bá cùng với phim của Zero-One trong chiến dịch tiếp thị mang tên Kamen Rider Splendid Double-Feature.

Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin

Việc bán trước vé bắt đầu vào ngày 8 tháng 11 năm 2020, với việc mua trực tuyến bao gồm tải xuống kỹ thuật số các tập của cả anime của Zero-One và anime của Saber. Cả hai bộ phim đều được công chiếu song song tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 18 tháng 12 năm 2020.

download - Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin vietsub

Comment - Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman and the Book of Ruin