Download - Vietsub
Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World

infomation - Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World

Title Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2008

Description - Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World

Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World là bộ phim chuyển thể từ sê-ri Kamen Rider Kiva năm 2008, đạo diễn và được viết bởi Toshiki Inoue. Một đoạn cắt của đạo diễn xuất hiện vào tháng 6 năm 2009.

Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World được sản xuất bởi Ishimori Productions và Toei, nhà sản xuất của tất cả các bộ phim truyền hình và phim trước đó của loạt phim Kamen Rider.

Kamen Rider Kiva King of the Castle in the Demon World

Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World

Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World bắt đầu vào năm 2008 khi Antlion Fangire bắt đầu kiếm ăn tại một phòng triển lãm cho đến khi Megumi can thiệp khi Nago đến để giết con quái vật.

Tuy nhiên, trong cuộc đấu tranh của họ, Mummy Legendorga bất ngờ hồi sinh và nuôi sống con người trước khi sử dụng sức mạnh của mình để biến Antlion Fangire thành nô lệ của mình để giúp anh ta áp đảo Nago với Quái vật vũ trang theo dõi cuộc chiến.

Trong khi điều này xảy ra, Wataru Kurenai bắt đầu theo học tại một trường trung học địa phương theo gợi ý của Shizuka sau khi một nhân viên phúc lợi đến thăm anh ta và nhanh chóng kết bạn với Natsuki Tsukue, người cố gắng đưa Wataru tham gia một số câu lạc bộ nơi anh ta thất bại trong khi cố gắng hỏi cô ấy muốn bắt đầu một câu lạc bộ violin sau khi nghe cô ấy chơi, cô ấy từ chối ngay.

download - Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World vietsub

Comment - Kamen Rider Kiva: King of the Castle in the Demon World