Download - Vietsub
Kamen Rider G

infomation - Kamen Rider G

Title Kamen Rider G Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2009

Description - Kamen Rider G

Kamen Rider G là một chương trình truyền hình đặc biệt trên chương trình truyền hình của nhóm nhạc Nhật Bản SmaSTATION vào ngày 31 tháng 1 năm 2009. kỷ niệm năm thứ 50 của TV Asahi được phát sóng cũng như đóng vai trò quảng cáo cho sê-ri Heisei Kamen Rider thứ 10, Kamen Rider Decade.

Kamen Rider G – Goro là một người bạn cùng thời biến thành Kamen Rider G để chiến đấu với đơn vị chống khủng bố cũ là Shadow, người đã bắt và tẩy não anh ta thành một người lính, trước khi đơn vị này bị hạ hỏa do sử dụng người bị bắt cóc làm siêu năng lực.

2009 - Kamen Rider G

2009 – Kamen Rider G

Trong một cuộc đột kích tại TV Asahi do Daidō Oda dẫn đầu, người yêu cầu thả nhà lãnh đạo bị cầm tù của họ, Seizan Tokugawa, Goro gặp bạn gái Eri Hinata. Cô chạy theo trí nhớ của anh ta và anh ta tấn công các đồng đội cũ của mình trong khi đưa Eri ra khỏi đường cùng.

Điều này khiến Oda tiết lộ hình dạng thực sự của mình là Phylloxera Worm trong khi thuộc hạ của anh biến thành Acarina Worm, Subst Worm, Brachypelma Worm Viridis và Cochlea Worm để cố gắng tiêu diệt kẻ phản bội.

2009 - Kamen Rider G

2009 – Kamen Rider G

Sau một cuộc chiến kéo dài trên khắp thành phố và vùng nông thôn, G tìm cách đánh bại Phylloxera Worm nhờ vào sự khích lệ của Decade và các kỵ sĩ Heisei chính khác xuất hiện trước mặt anh ta. Chạy đi, Goro thề sẽ cứu thế giới khỏi Shadow trước khi trở về Eri.

download - Kamen Rider G vietsub

Comment - Kamen Rider G