Download - Vietsub
Kamen Rider Fourze the Movie: Space, Here We Come!

infomation - Kamen Rider Fourze the Movie: Space, Here We Come!

Title Kamen Rider Fourze the Movie: Space, Here We Come! Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2012

Description - Kamen Rider Fourze the Movie: Space, Here We Come!

Kamen Rider Fourze the Movie: Space, Here We Come! được phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2012, được gấp đôi với bộ phim dành cho Tokumei Sentai Go-Busters, Tokumei Sentai Go-Busters The Movie: Protect The Tokyo Enetower.

Kamen Rider Fourze the Movie- Space, Here We Come!

Kamen Rider Fourze the Movie- Space, Here We Come!

Kamen Rider Fourze the Movie- Space, Here We Come! bắt đầu với Gamou (cùng với Hayami và Tatsugami), bán các bản sao của tất cả 12 Horoscopes cho 5 thành viên của Foundation X.

Tuy nhiên, trước khi giao dịch có thể được hoàn thành, Inga Blink đã hút thuốc để đánh cắp các thiết bị chuyển mạch để chống lại chiến tranh trong không gian. Khi cô bị Libra và Leo áp đảo, Black Knight đến kịp lúc và cứu cô.

Anh ta đưa cho cô một khẩu súng trường mà cô dùng để bắn cả Dustards của Leo và Libra trong khi Black Knight chiến đấu với hai Tử vi.

Mặc dù Black Knight và Inga Blink trốn thoát, Gamou giữ Hayami và Tatsugami, lưu ý rằng nếu Inga đi vào vũ trụ thì mối đe dọa mới có thể này sẽ được để lại cho Fourze và Meteor.

download - Kamen Rider Fourze the Movie: Space, Here We Come! vietsub

Comment - Kamen Rider Fourze the Movie: Space, Here We Come!