Download - Vietsub
Kamen Rider Ex-Aid: True Ending

infomation - Kamen Rider Ex-Aid: True Ending

Title Kamen Rider Ex-Aid: True Ending Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2017

Description - Kamen Rider Ex-Aid: True Ending

Kamen Rider Ex-Aid: True Ending được phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 5 tháng 8 năm 2017, ra mắt song song với bộ phim Uchu Sentai Kyuranger. Bộ phim được phát hành trên Blu-ray và DVD vào ngày 10 tháng 1 năm 2018.

Kamen Rider Ex-Aid: True Ending

Kamen Rider Ex-Aid: True Ending

Kamen Rider Ex-Aid: True Ending lấy bối cảnh sau khi kỵ sĩ Kamen đánh bại Kamen Rider Cronus, một đợt bùng phát virus Bugster mới xảy ra vào một ngày mưa với một số lượng lớn người mắc bệnh.

Một cô gái đi đến để cố gắng giúp đỡ một người đàn ông đã ngã gục, chỉ bị trúng một shuriken phát sáng sau đó đi vào cơ thể và cô bắt đầu có các triệu chứng của bệnh game. Trước khi cô bất tỉnh, cô nhìn thấy thủ phạm, một người mặc áo giáp đơn độc trên cột đèn với cánh tay vươn ra.

Tại Machina Vison, Giám đốc điều hành của công ty trò chơi Johnny Maxima rất hài lòng khi một nhân vật bí ẩn tên Kagenari báo cáo tiến trình của dịch bệnh.

Anh hỏi về sự lựa chọn của Kagenari cho một “Người chơi”, một cô gái bị bệnh nan y tên là Madoka Hoshi. Kagenari nói với anh rằng cô sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho thí nghiệm của họ.

download - Kamen Rider Ex-Aid: True Ending vietsub

Comment - Kamen Rider Ex-Aid: True Ending