Download - Vietsub
Kamen Rider Ex-Aid [Tricks] – Kamen Rider Para-DX

infomation - Kamen Rider Ex-Aid [Tricks] – Kamen Rider Para-DX

Title Kamen Rider Ex-Aid [Tricks] – Kamen Rider Para-DX Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2017

Description - Kamen Rider Ex-Aid [Tricks] – Kamen Rider Para-DX

Kamen Rider Ex-Aid [Tricks] – Kamen Rider Para-DX – Sau khi Parado xóa thành công trùm cuối của Mighty Action X, Count Salty, Kuroto (bị giam cầm trong một chiếc máy tính bảng) khiêu khích cả anh và Emu chơi trò chơi mới Nazo Toki Labyrinth, một trò chơi bí ẩn nơi người chơi giải câu đố và bí ẩn trong biệt thự để giải cứu Poppy Pipopapo .

Kamen Rider Ex-Aid [Tricks] – Kamen Rider Para-DX 1

Kamen Rider Ex-Aid [Tricks] – Kamen Rider Para-DX

Sau khi nhận được lời đề nghị của Kuroto (sau khi bị buộc tội vì sợ họ không thể đánh bại nó), Emu và Parado thấy mình được trang bị Trình điều khiển Gamer và một Gashat trống cho mỗi người. Cả hai đã đi những cách riêng biệt để xác định ai sẽ giải quyết những bí ẩn nhanh hơn và gặp những căn phòng bí ẩn khác nhau, nơi họ giải được hai câu đố đầu tiên:

  • Emu nhập một với logo mặt trời và tìm thấy ba bức chân dung của cựu chủ tịch của Genm Corp, Masamune Dan, Kuroto Dan và Ren Amagasaki. Các Bugsters, bao gồm Ren Amagasaki, là những sáng tạo của Kuroto và bản thân anh ta là con trai của Masamune Dan, với từ được nói là một từ đồng âm với từ mặt trời trong tiếng Anh.
  • Parado nhập một với logo hình trăng lưỡi liềm và tìm thấy chân dung của Ex-Aid và Para-DX Level 99 và logo CR. Cấp 99 (Kyū-jū Kyū) cũng có thể được đọc thành Kyūkyū (九九 lit. “Chín chín”) như một cách chơi chữ của từ Nhật Bản cho Khẩn cấp (救急 Kyūkyū), đề cập đến CR.

download - Kamen Rider Ex-Aid [Tricks] – Kamen Rider Para-DX vietsub

Comment - Kamen Rider Ex-Aid [Tricks] – Kamen Rider Para-DX