Download - Vietsub
Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

infomation - Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Title Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2016

Description - Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach là một phần trong loạt Kamen Rider Drive Saga tập trung vào nhân vật Heart (Tomoya Warabino), độc quyền với sự tham gia của anh chuyển thể thành Kamen Rider Heart, được phát hành cùng với Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Mach.

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach 2 năm sau cái chết của Chase, và 1 năm sau đám cưới của Shinnosuke và Kiriko, Go Shijima đã trở về Nhật Bản để thử hồi sinh người bạn của mình, Chase.

Ông tuyên bố rằng ông đã làm việc với các nhà khoa học giỏi nhất trên thế giới cho mục đích duy nhất này, vì ông tin rằng Chase là người tiên phong phù hợp nhất cho sự tồn tại của Con người và Roidmudes. Sau đó, anh quyết định đến nơi làm việc Rinna Sawagami.

Nhưng ở đó, anh ngủ gật, khi Rinna và Kyu Saijo sửa chữa cơ thể của Roidmude 000. Rinna hỏi liệu Go có cần nghỉ ngơi không, nhưng Go nói rằng anh đã đợi khoảnh khắc này, vì vậy anh sẽ không bao giờ ngủ nếu cần.

Sau đó, Go quyết định kích hoạt 000 bằng cách cài đặt Drive Driver, Shift Brace và một thiết bị giống với nguyên mẫu của Shift Tridoron. Khi Mệt mỏi mệt mỏi với anh ta, Rinna và Kyu giúp anh ta trong việc biến Ignition nâng cao của Trình điều khiển ổ đĩa.

download - Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach vietsub

Comment - Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach