Download - Vietsub
Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka

infomation - Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka

Title Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2008

Description - Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka

Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka là một bộ phim tokusatsu của Nhật Bản. Bộ phim được giới thiệu bởi các nhân vật Kamen Rider Den-O và các nhân vật của Kamen Rider Kiva. Mặc dù nó được coi là đội Heisei Rider đầu tiên, câu chuyện tập trung vào Den-O nhiều hơn Kiva.

2008 - Kamen Rider Den-O & Kiva Climax Deka

2008 – Kamen Rider Den-O & Kiva Climax Deka

Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka Lấy bối cảnh sau các sự kiện của Kamen Rider Den-O, Ryotaro và băng đảng Den-liner đã thành lập một công ty thám tử có tên là Cảnh sát Den-liner (ン ラ Denrainā Sho), người tìm cách giữ cho Imagin sống sót sau Điểm kiểm soát một Imagin đã đánh cắp Pass Den-O dự phòng từ Chủ sở hữu khi anh ta đang tập luyện.

Trong khi truy đuổi Thỏ hồng Tưởng tượng bằng cách đuổi theo xe hơi, họ băng qua những con đường với Ngựa Fangire khi Den-O và Tarōs chiến đấu với chúng, giết chết hai quái vật và không tìm thấy Đèo Den-O. Ngay sau đó, Cảnh sát Den-liner được tham gia bởi thám tử Kazuya Suzuki, người nói với họ về một “Tổ chức tà ác” đang được biết đến trong thế giới tội phạm.

Sau khi “bắt giữ” R-Ryotaro, Ryotaro và Kazuya chạm trán Wataru Kurenai và Shizuka khi họ đang nghi ngờ đào các vật phẩm cho một vecni violin mới. Sau một cuộc cãi vã nhỏ với U-Ryotaro và sự chiếm hữu vô tình của Wataru bởi Momotaros, Ryotaro và Kazuya tìm ra căn cứ của Tổ chức Ác ma sau khi Wataru mách họ.

Ở đó, trước khi bị đuổi ra ngoài, họ tìm thấy Yuto cùng với thủ lĩnh của tổ chức, Imagin Negataros và một người đàn ông mà Kazuya nhận ra là tội phạm truy nã Seiya Kuroki.

download - Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka vietsub

Comment - Kamen Rider Den-O & Kiva: Climax Deka