Download - Vietsub
Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

infomation - Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Title Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2016

Description - Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo là nhân vật chính trong series Kamen Rider, Kamen Rider’s The First, Kamen Rider’s The Next, và bộ phim Kamen Rider 1.

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo – Tokyo đang bị tấn công bởi tổ chức Shocker độc ác, đang có ý định bắt giữ một cô gái tên Mayu Tachibana.

Tuy nhiên, kế hoạch của họ bị cản trở bởi Shocker Nova Co., Ltd. (バ シ ョ ー Noba Shokkā), một nhóm chia rẽ nhằm chinh phục nền kinh tế toàn cầu thay vì chỉ thống trị thế giới.

Takeru Tenkūji đến hiện trường khi Kamen Rider Ghost Toucon Boost Damashii và giúp Mayu trốn thoát, nhưng bị áp đảo bởi tướng Nova Shocker Urga trước khi Takeshi Hongo xuất hiện và phái các Shocker Combatmen.

Trở lại Daitenkū-ji, Takeru, Akari Tsukimura và Onari tìm hiểu về lịch sử của Shocker, và Akari suy luận rằng Mayu đến từ trường trung học liên kết của Đại học Jōnan dựa trên đồng phục của trường trong cuộc tấn công. Để biết thêm về Mayu, Takeru và Akari đi bí mật tại trường đại học với tư cách là giáo viên.

Một ngày sau giờ học, Akari và Mayu bị Shocker tấn công khi Hongo một lần nữa can thiệp và biến thành Kamen Rider 1. Sau cuộc hội ngộ ngắn ngủi, Mayu tát Hongo và bỏ chạy.

download - Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo vietsub

Comment - Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo