Download - Vietsub
Chou Den-O Trilogy – Episode Yellow: Treasure de End Pirates

infomation - Chou Den-O Trilogy – Episode Yellow: Treasure de End Pirates

Title Chou Den-O Trilogy – Episode Yellow: Treasure de End Pirates Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2010

Description - Chou Den-O Trilogy – Episode Yellow: Treasure de End Pirates

Chou Den-O Trilogy – Episode Yellow: Treasure de End Pirates – Vào ban đêm ở Tokyo, một người đàn ông nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, để lại cát lấp lánh khi anh ta di chuyển.

Momotaros và các Tarou khác theo đuổi anh ta, với Momotaros nghĩ rằng anh ta đã gặp anh ta trước đây khi nhân vật dễ dàng phái người theo đuổi anh ta. Khi Ryotaro đến, Spider Imagin sở hữu người đàn ông xuất hiện, đã hoàn thành hợp đồng với sự xuất hiện của cậu bé.

2010 - Chou Den-O Trilogy – Episode Yellow - Treasure de End Pirates

Chou Den-O Trilogy – Episode Yellow: Treasure de End Pirates

Ryotaro sử dụng một chiếc vé Rider trên người, đuổi theo Imagin đến ngày 22 tháng 11 năm 2008, với Mẫu kiếm Den-O nhanh chóng lấy ra Spider Imagin.

Khi Momotaros và những người khác tìm kiếm Rider Pass mà anh ta ném sang một bên trong khi thực hiện đòn tấn công kết thúc, họ nhìn thấy người đàn ông bị chiếm hữu từ trước khi giữ nó, tiết lộ rằng anh ta đã sử dụng Spider Imagin để chiếm hữu anh ta để anh ta có thể cướp DenLiner khi Momotaros nhớ lại Người đàn ông này là: “tên cướp đó” Daiki Kaito.

Bị mắc kẹt Ryotaro và Tarōs năm 2008, Daiki giữ Chủ sở hữu và Naomi ở vị trí xạ thủ khi Chủ sở hữu tiết lộ kế hoạch đánh cắp thời gian của mình vì DenLiner chỉ có thể đi đến ngày trên vé vì nó là một ký ức mạnh mẽ khiến nó không bị phai mờ. Nhận ra rằng có một kho báu gần đó, Daiki chạy đi tìm nó.

download - Chou Den-O Trilogy – Episode Yellow: Treasure de End Pirates vietsub

Comment - Chou Den-O Trilogy – Episode Yellow: Treasure de End Pirates