Download - Vietsub
Chou Den-O Trilogy – Episode Blue: The Dispatched Imagin is Newtral

infomation - Chou Den-O Trilogy – Episode Blue: The Dispatched Imagin is Newtral

Title Chou Den-O Trilogy – Episode Blue: The Dispatched Imagin is Newtral Category Kamen Rider Movie Vietsub Type Movie Format File MP4 Year 2010

Description - Chou Den-O Trilogy – Episode Blue: The Dispatched Imagin is Newtral

Chou Den-O Trilogy – Episode Blue: The Dispatched Imagin is Newtral – kết hợp với Kamen Rider New Den-O màu xanh lam. Câu chuyện có chủ đề xoay quanh “Tình bạn” và có Den-O và Den-O mới cố gắng giành lại quyền kiểm soát DenLiner (đã mất nó trong Tập đỏ) khi một Imagin tiếp quản nó, cũng như hai người đàn ông bí ẩn.

Chou Den-O Trilogy – Episode Blue - The Dispatched Imagin is Newtral

Chou Den-O Trilogy – Episode Blue: The Dispatched Imagin is Newtral

Tại Time Terminal, hệ thống PA thông báo cho các khách hàng quen của Chợ trời xuyên thời gian rằng một tên trộm vé đã xuất hiện trong vài ngày qua, và họ nên để mắt tới.

Tên trộm xuất hiện, đánh bại một số nhân viên bảo vệ trong khi nhận được một số vé thời gian, bao gồm một ngày vào ngày 10 tháng 6 năm 2010. Đến hiện tại, tên trộm đã bị Ryotaro bắt khi anh ta trở thành Den-O Sword Form.

Trong cuộc chiến, tên trộm được tiết lộ là Thần chú khi cô tấn công mắt cá chân của Den-O để làm tê liệt anh ta khi DenLiner cứu Den-O trước khi đối thủ của anh ta có thể kết liễu anh ta. Với việc Momotaros và Ryotaro không thể tiếp tục, Chủ sở hữu trấn an phi hành đoàn DenLiner rằng họ vẫn còn hy vọng khi Sieg đến.

download - Chou Den-O Trilogy – Episode Blue: The Dispatched Imagin is Newtral vietsub

Comment - Chou Den-O Trilogy – Episode Blue: The Dispatched Imagin is Newtral